Cửa nhựa lõi thép
Tháng Tám 5, 2018
Ngói màu Dic – Intraco – Gói Nhật trên nhà Việt
Tháng Tám 5, 2018

Ngói màu SCG – Chuyên gia ngói lợp

1. Giới thiệu về Ngói màu SCG

Ngói màu SCG với hơn 40 năm kinh nghiệm trong ngành, được thừa nhận là Chuyên gia ngói lợp, không chỉ tại Thái Lan mà nay đã phát triển rọng khắp khu vực Đông Nam Á.

Bằng vốn kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về mái ngói, Ngói màu SCG cam kết mang đến cho Khách hàng giá trị đích thực của ” Mái nhà hoàn hảo ”

2. Ưu điểm vượt trội của ngói màu SCG

 • Màu sắc bền đẹp:
  • Công nghệ phủ màu Ultra Wet on Wet – niềm tự hào của Ngói màu SCG – là công nghệ phủ màu hiện đại nhất Việt nam hiện nay. Bột màu được trộn kỹ với hồ vữa và phun lên bề mặt viên ngói ngay trên dây truyền sản xuất, giúp lớp màu bám chặt vào thân ngói. Nhờ đó, viên ngói có tươi sáng, đẹp và bền lâu.
 • Đầy đủ các phụ kiện và linh kiện cho mái nhà:
  • Bộ sưu tập 8 loại ngói phụ kiện không chỉ đảm bảo vẻ đẹp hài hòa cho toàn bộ mái nhà mà còn đưa bạn thoát khỏi những kiểu dáng mái thông thường, giúp tạo nên những bước đột phá mới về ý tưởng thiết kế.
  • Thêm vào đó, hơn 20 loại linh kiện dành cho mái nhà như máng xối, tấm cách nhiệt, thanh mè,…đủ đáp ứng cho mọi yêu cầu khắt khe và tinh tế nhất
 • Thiết kế khoa học và mẫu mã phong phú:
  • Bằng những nỗ lực không ngừng cải tiến và nâng cao kiểu dáng mẫu mã, chất lượng sản phẩm, Ngói màu SCG hoàn toàn có thể thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý khách hàng.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp:
  • Công ty chúng tôi luôn cập nhật những công nghệ mới nhất từ Thái Lan nhằn nâng cao chất lượng, kiến thức để đem lại những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng

 

3. Ngói màu SCG dạng sóng và dạng phẳng

Hiện nay, trên thị trường Ngói màu SCG đang được phân phối với 2 loại: Ngói màu SCG dạng sóng và Ngói màu SCG dạng phẳng.

ngói màu SCG dạng phẳng

 

ngói màu scg dạng sóng

4. Công ty ASIA WINDOW – Đơn vị thi công Ngói màu SCG chuyên nghiệp

công ty asia window tại lâm đồng

Công ty chúng tôi đã và đang là đại lý phân phối và thi công chính thức Ngói màu SCG tại Lâm Đồng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thi công với nhiều loại hình công trình lớn nhỏ, cam kết đem lại sản phẩm và chất lượng tốt nhất đến với khách hàng.

5. Báo giá và thi công Ngói màu SCG

Quý khách hàng cần có báo giá chi tiết, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được khảo sát trực tiếp, sau đó chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn về phương án tối ưu nhất nhằm tiết kiệm tối đa về kinh phí và thời gian cho bạn.

Thông tin vui lòng liên hệ: 0906 392 300

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button